“Cải lão hoàn đồng” bằng nhân sâm

Có không ít những sản phẩm làm đẹp có thành phần là nhân sâm bởi từ xa xưa, nhân sâm đã được xem là một vị thuốc cải lão hoàn đống, giúp níu giữ tuổi thanh xuân. Y học hiện đại cũng chứng minh trong nhân sâm có nhiều dưỡng chất quan trọng, có tới 32 loại saponin làm nên giá trị của nhân sâm. Đặc biệt thành phần Malnonyl Rb1, Rb2, Rc, Rd có trong nhân sâm giúp hạn chế lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân và giúp duy trì thể trạng.

"Cải lão hoàn đồng" bằng nhân sâm

Một số tác dụng đặc biệt khi sử dụng nhân sâm để làm đẹp dành cho chị em phụ nữ:

Giảm stress, tăng cường sức khỏe

Trong trường hợp này nhân sâm được coi như một loại tăng lực giúp cân bằng chuyển hóa và chống căng thẳng, mệt mỏi hiệu quả.

Một người muốn có một làn da đẹp thì trước hết cần phải có một tinh thần luôn trong trạng thái tích cực và sức khỏe tốt mới được.

Chống lão hóa da

Đối với da, nhân sâm chính là thần dược, thần dược này giúp giữ nước cho da thúc đẩy tái tạo tế bào mới, giúp đào thải độc tố cho làm da của bạn được trắng sáng, mịn màng hơn.

Chống rụng tóc

Theo kết quả của nhiều nghiên cứu cho thấy thành phần Carbohydrate ginsenoside Ro có trong nhân sâm giúp chống rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh.

Giảm cân hiệu quả

Nhân sâm chính là một người bạn, một thực phẩm chức năng hỗ trợ chị em hiệu quả trong quá trình thực hiện chế độ ăn uống và lấy lại vóc dáng. Nhân sâm giúp cho cơ thể tràn đầy sức khỏe, tinh thần thoải mái, không còn cảm giác mệt mỏi, đồng thời giúp điều chỉnh lại lượng đường trong máu bằng cách giảm carbohydrate được chuyển thành chất béo.