Nhân sâm, thần dược tăng cường sinh lực phái mạnh

Từ hàng trăm năm nay, nhân sâmthảo dược được biết đến với tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khó, giúp bồi bổ sức khỏe, với phụ nữ thì họ sử dụng nhân sâm để làm đẹp da, đẹp tóc, lấy lại vóc dáng, còn đàn ông tìm đến nhân sâm là để cải thiện vấn đề sinh lý, tăng cường sinh lực cho mình, nhất là ở độ tuổi trung niên, khi sức khỏe không còn được như thời trai tráng nữa. 

Nhân sâm, thần dược tăng cường sinh lực phái mạnh1

Là một vấn đề tế nhị nhưng lại rất đáng được quan tâm, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, hạnh phúc gia đình nên đã có nhiều công trình nghiên cứu về công dụng này của nhân sâm. Theo kết quả nghiên cứu thì nhân sâm có khả năng tăng cường kích thích, cải tiến sự cương cứng, nhờ khả năng gia tăng sản xuất chất nitric oxide làm tăng lượng hormone testosteroe ở nam giới, chính loại hormone này quyết định đến sức khỏe tình dục của nam giới, giúp làm tăng hưng phấn, tăng chất lượng cho nam giới trong “chuyện ấy”.

Không chỉ có vậy, ngoài việc tăng cường sức khỏe sinh lý thì nhân sâm cũng có tác dụng tăng cường số lượng, tăng cường chất lượng tinh trùng nên người Ấn Độ mới có một câu đại loại như “Nếu gieo nhân sâm vào cơ thể người đàn ông và người đàn ông đó gieo vào người đàn bà thì sẽ sinh được con trai khỏe mạnh và cường tráng”.

Vậy nên nếu trước khi đi ngủ có uống một ít nhân sâm sẽ có tác dụng rất tốt, vừa khỏe mạnh lại vừa làm tăng khả năng ham muốn. Đồng thời nhân sâm cũng giúp điều trị rối loạn dương cương cũng như hạn chế được một số bệnh liên quan đến tình dục. Tuy nhiên chỉ được dùng một lượng nhỏ phù hợp, quá lạm dụng sẽ không tốt.

Nhân sâm, thần dược tăng cường sinh lực phái mạnh2

Một số cách sử dụng nhân sâm dành cho nam giới giúp cải thiện sức khỏe sinh lý đó là:

  • Uống rượu sâm: Là cách dùng phổ biến, nhân sâm được ngâm với rượu trăng nguyên chất theo tỉ lệ vừa đủ. Sau 3 tháng ngâm, khi các chất trong nhân sâm đã tiết ra ngoài rượu rồi thì mới có thể sử dụng.
  • Uống trà nhân sâm: Mỗi buổi sáng nhâm nhi một ly trà nhân sâm sẽ có công dụng rất tốt.  Nhân sâm thái lát được dùng để pha cho chất trong sâm sẽ tiết ra, hoặc cũng có thể lấy lát nhân sâm chấm vào chén trà vài lần rồi lấy nhai và nuốt dần.

Cũng cần lưu ý với những thanh niên bị di tinh, xuất tinh sớm thì tốt nhất là nên tránh sử dụng nhân sâm bởi nhân sâm có tác dụng như một sex hormone mà những trường hợp này thường rất nhạy cảm, dễ bị kích thích về tình dục mạnh nên sử dụng sẽ khiến tình trạng bệnh trở nên phức tạp hơn.